Vụng Trộm Không Thể Giấu

Hidden Love (2023)

Trạng thái:
Full 25/25 Vietsub
Đạo diễn:
N/A
Thời lượng:
45 phút/tập
Số tập:
25 tập
Tình trạng:
Hoàn thành
Ngôn ngữ:
Vietsub
Năm sản xuất:
2023
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý, Học Đường
Diễn viên:
Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn, Mã Bách Khiên, Tăng Lê, Khưu Tâm Chí, Quản Tân Tịnh, Vương Dương, Trương Hạo Luân, Ngụy Tiếu, Từ Thế Hân, Tề Thiên Tình, Vương Y Lan, Lư Đông Húc, Hồ Vũ Hiên, Cố Thư Tề, Trương Quýnh Mẫn, Tống Bội Trạch, Trương Hi Duy
( 7.7 điểm / 135 lượt)
LỊCH CHIẾU: Ngày 6/7 : Tập 22 Ngày 10/7 : Tập 23- 24 Ngày 11/7 : Tập 25 lúc 17h tại xemphimhd.info

Nội dung phim

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu – Hidden Love (2023) nói về thời trung học Tang Trĩ thường xuyên bị mời phụ huynh, để giải quyết phiền toái này cô quyết định nhờ anh trai đi hộ. Nhưng anh em ruột hễ gặp nhau là cà khịa, không thể làm gì khác hơn là phải nhờ người bạn cùng phòng thường đến nhà chơi của anh trai là Đoàn Gia Hứa. Dưới sự nhờ vả và uy hiếp của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa giúp Tang Trĩ đến trường gặp giáo viên, vì vậy mà hai người cũng kết duyên, từ đây Đoàn Gia Hứa càng yêu mến và che chở Tang Trĩ như em gái ruột mình.

Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, hai người chia cách hai nơi, bởi vì một vài hiểu lầm mà quan hệ hời hợt. Cho đến khi Tang Trĩ trưởng thành, thi được vào trường học ở thành phố có Đoàn Gia Hứa như cô mong muốn, hai người mới gặp lại nhau. Tiếp xúc ngày càng thân mật, Tang Trĩ dần phát hiện cội nguồn áp lực của Đoàn Gia Hứa, cô muốn bảo vệ người anh trai luôn đối xử rất tốt với mình này, nhặt lại tình cảm thầm mến đã chôn giấu từ lâu. Bằng sự bầu bạn của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa dần dần tháo gỡ khúc mắc, anh đã thật tâm yêu thích Tang Trĩ. Câu chuyện thầm mến hồn nhiên cuối cùng cũng nở ra một đoá hoa tình yêu xinh đẹp.

Bình Luận (0)

  • Từ khóa

Phim đề cử

Phim Sắp chiếu
Top phim bộ
Top phim lẻ